Các dòng xe BMW & mẫu xe BMW từ trước đến nay

Thảo luận trong 'BMW' bắt đầu bởi ngochoangimsat, 28/5/17.

 1. ngochoangimsat

  ngochoangimsat Moderator

  Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cập và bền bĩ, chỉ có xe BMW và Mercedes-Benz hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, vượt cả Audi, Audi là một hãng xe Đức thuộc Volkswagen, hãng xe lớn thứ 2 thế giới hiện nay sau Toyota Nhật Bản.

  dong xe bmw cu 1.png dong xe bmw cu 2.png dong xe bmw cu 3.png dong xe bmw cu 4.png dong xe bmw moi 2.png dong xe bmw moi 3.png

  Hãng xe BMW là hãng xe trứ danh của Đức và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay, đơn giản vì chất lượng các dòng xe, thiết kế mẫu mã và các chế độ ưu đãi, hậu mãi, bảo hành vô cùng chuyên nghiệp và đàng hoàng. Các dòng xe BMW lâu nay hướng đến đối tượng là xe hạng sang, nhà giàu, mạnh mẽ và cá tính, đặc biệt phải thật đẳng cập và bền bỉ, chỉ có xe BMW và Mercedes-Benz hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, vượt cả Audi, Audi là một hãng xe Đức thuộc Volkswagen, hãng xe lớn thứ 2 thế giới hiện nay sau Toyota Nhật Bản.

  Dòng xe BMW khá được người dùng, chính xác là giới người giàu Việt Nam ưa chuộng, mức giá xe trung bình của BMW tại Việt Nam khoảng 2 tỷ trở lên, và chỉ những người có thu nhập cao hoặc rất cao mới có điều kiện chi đủ để sở hữu một dòng xe của BMW. Dòng xe BMW 328i hiện là dòng xe được ưa chuộng mà được nhiều người Việt Nam tin dùng nhất trong mẫu sedan, nếu đến mẫu SUV thì BMW X5 cũng là dòng được nhiều người sử dụng.

  BMW có hàng chục dòng xe được sản xuất trên toàn thế giới và ở các thị trường, nhưng tại thị trường Việt Nam, các dòng xe chính hãng phân phối chủ yếu là các dòng Series 1, Series 2, Series 3, Series 4, Series 5, Series 6, Series 7, M, X, Z4 và các mẫu xe trong dòng đó. Giá xe BMW thấp nhất đang bán tại Việt Nam là BMW 116i giá hơn 1,2 tỷ đồng, ngang ngữa hoặc hơn một chiếc Toyota Camry hoặc Hyundai Sonata rồi và chiếc xe giá cao nhất của BMW hiện tại đang bán chính hãng tại Việt Nam là BMW M6 có giá từ 6.688.000.000 VNĐ, phiên bản Grand Coupe.

  Đặc điểm dễ nhận ra xe BMW là logo có chữ BMW mà xanh đen, có 2 cái mũi trước đầu xe độc quyền, hình dáng xe rất thon, đầy đặn và mạnh mẽ, xe chạy cực êm, cực bốc và bám đường, xe không nặng nhưng đi trên đường nếu nhìn thấy cảm giác xe rất nặng. Nhìn bề ngoài xe BMW rất sang trọng và có ngay sự khác biệt với các dòng xe khác và không thể lẫn vào đâu được.

  Carpad.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc các dòng xe của BMW và các mẫu xe trong dòng xe đó, hiện tại BMW không có sản xuất hay lắp ráp tại Việt Nam, tất cả xe đều là nhập khẩu từ công ty mẹ và chỉ có một số dòng xe được nhập về Việt Nam mà thôi, không phải tất cả các dòng xe đều có mặt tại Việt Nam hay một thị trường nhất định nào đó, nên đừng thắc mắc tại sao có những xe không có xuất hiện ở đại lý chính thức mà vẫn có mặt ở Việt Nam nhé, vì có công ty nhập khẩu ngoài. Hiện tại carpad.vn vẫn đang trong quá trình cập nhật các dòng xe BMW thêm đầy đủ trong danh sách, hãy chọn dòng xe bạn yêu thích và xem thông số kỹ thuật, đánh giá chất lượng ưu điểm, nhược điểm và giá xe BMW.


  01. BMW 2-Series Convertible
  02. BMW 2-Series Coupe
  03. BMW 3-Series Hatchback
  04. BMW 3-Series Sedan
  05. BMW 3-Series Wagon
  06. BMW 4-Series Convertible
  07. BMW 4-Series Coupe
  08. BMW 4-Series Sedan
  09. BMW 5-Series Hatchback
  10. BMW 5-Series Sedan
  11. BMW 6-Series Convertible
  12. BMW 6-Series Coupe
  13. BMW 6-Series Sedan
  14. BMW 7-Series Sedan
  15. BMW Activehybrid 3 Sedan
  16. BMW Activehybrid 5 Sedan
  17. BMW Activehybrid 7 Sedan
  18. BMW Alpina B6 Sedan
  19. BMW I3 Hatchback
  20. BMW I8 Coupe
  21. BMW M235 Convertible
  22. BMW M235 Coupe
  23. BMW M3 Sedan
  24. BMW M4 Convertible
  25. BMW M4 Coupe
  26. BMW M5 Sedan
  27. BMW M6 Convertible
  28. BMW M6 Coupe
  29. BMW M6 Sedan
  30. BMW X1 Sport Utility
  31. BMW X3 Sport Utility
  32. BMW X4 Sport Utility
  33. BMW X5 Sport Utility
  34. BMW X6 Sport Utility
  35. BMW Z4 Convertible
  36. BMW Z4 Sdrive Cab 20I
   
  Sửa lần cuối: 28/5/17

Chia sẻ trang này